Chia sẻ Dùng thử mua căn hộ tuổi 30

nhiều bạn khuyên tôi nên chọn mua nhà dự án, vay bank trả dần hoặc mua Nhà Phố. Dù vậy, tôi quyết định mua nhà căn hộ cao cấp và giao dịch thanh toán hết 100% tiền ngôi nhà. chothuechungcugiare

Một tờ báo điện tử vừa mới đây đã san sẻ một Dùng thử mua nhà tuổi 30 của Hà Mạnh (TP.HCM).

sống tuổi 30, tôi ra quyết định mua căn hộ chung cư tại TP.HCM với 3 tỷ VNĐ. Đây là số tiền tôi tiết kiệm ngân sách được trong thời gian đi làm cộng với khoản giúp đỡ từ gia đình.

Tôi tiến hành đi sống thuê vào năm 18 tuổi, khi rời nhà ở vào TP. Hồ Chí Minh rộng lớn để học đại học. Tôi mỗi sống Một trong những khu vực trọ eo hẹp và chật, ngủ trên phản cũng như bật quạt cây giữa mùa hè oi ả.

rộng 10 năm đi ở thuê, tôi chạm chán nhiều kiểu gia chủ khác nhau, sống chung với không ít phong cách người và va vấp với rất nhiều thông tin rắc rối.

30 tuổi, tôi đưa ra quyết định cho chính bản thân một trái đất riêng với suy nghĩ rằng chỉ khi tại 1 khu vực thiệt sự sảng khoái thì bạn mới mẻ làm việc tốt nhất đc.

chưa vay bank, thanh toán giao dịch 100% tiền nhà

Bài toán mua nhà có 3 cách giải. Sau đây khi là các chủ ý không giống nhau khiến tôi từng đau đầu nghĩ.

– giải pháp 1: căn hộ chung cư khu trung sơn Mua dự án công trình, vay bank trả đi theo quy trình chứ không trả tiền toàn bộ. Sử dụng số tiền còn sót lại nhằm dự án cũng như có lãi.

– phương án 2: Chỉ mua Nhà Phố chứ không mua căn hộ cao cấp vì đầu tư đất sinh lãi tiện hơn.

– giải pháp 3: Gửi hết số chi phí 3 tỷ đó vào ngân hàng lấy lời, sử dụng số tiền lời đó nhằm đi thuê ngôi nhà.

Tôi nghĩ, mọi người có một sự lựa chọn. Cả 3 chiến thuật trên đều có những chưa ổn riêng.

từng bài toán mua căn hộ đều có các bên lợi, mặt hại riêng.

cùng với giải pháp 1: Phải chờ đợi nhằm được nhận ngôi nhà, phải gồng mình trả lãi bank tùy vào số tiền bạn vay. Nếu như mua nhầm dự án công trình gặp rắc rối về pháp lý, chuyển giao chưa đúng thời điểm… Tiếp tục nảy sinh hàng loạt vấn đề.

chiến thuật 2: số chi phí 3 tỷ không dễ mua đc nhà mặt đất. Nếu gồm, nó sẽ là những căn nhà ở rất xa trung tâm thành phố hoặc sống hẻm sâu, đường hẹp. Chiến thuật này chỉ phù hợp nếu như bạn có ôtô để nhanh dịch chuyển vào khu vực trung tâm.

giải pháp 3: Tôi tiếp tục mãi mãi sống tại cảm thấy đang được sống nhà đất của một người khác, khoan một chiếc đinh lên tường cũng đắn đo.

đối chiếu với hy vọng của chính mình, phương án mà tôi chọn khi là giao dịch thanh toán 100% chất lượng ngôi nhà rồi dùng nó để ở.

những yếu tố tôi ưu tiên khi đi xem mỗi một căn hộ như sau:

– tên của chủ đầu tư dự án

– quy hoạch của căn nhà và view của căn nhà.

– tiện ích nội khu.

– Phản ánh của cộng đồng người dân.

– vị trí.

ngoài ra, tôi cũng muốn đó là một căn hộ hai phòng ngủ, view mát mẻ. Tôi ưu ái lựa chọn mua nhà sẽ hoàn thành thiết kế bên trong căn bản thay vì nhận nhà ở thô để tiết kiệm hoàn thành ngôi nhà.

đồng ý sống xa 11 km để sở hữu căn nhà tán thành

sau thời điểm sẽ định vị rõ những yếu tố, tôi tiến hành tìm nhà mà mình hy vọng với 3 bước:

Bước 1: xem xét trong mạng lưới bạn bè của tớ có các ai làm kinh doanh BĐS cũng như nhờ vào họ tư vấn, tin báo. chung cư himlam riverside Chỗ rất gần gũi khi nào cũng an tâm rộng chính là ai đó không quen.

Bước 2: sale BĐS Nhà Đất tiếp tục gửi cho chính bản thân danh sách dự án công trình thích hợp phu cầu của chính bản thân mình. Ngay lúc này chúng ta có thể tham gia các group cộng đồng của từng dự án công trình để dò xem biểu tượng căn nhà và Dùng thử của cư dân.

Bước 3: không ai đi mua căn hộ mà chỉ shopping trực tuyến, bạn cần phải đi xem tận mắt. Hãy đi thật nhiều cũng như lựa chọn hết khả năng.

Điều gian truân nhất lúc mua căn hộ là đi xem cùng với các sale Bất Động Sản chưa hiểu rõ sâu xa các bạn. Bạn sẽ rất rất lâu nhằm đi hết đi theo lời hướng dẫn và mệt mỏi tìm Nguyên Nhân từ chối.

bình thường, chúng ta tiếp tục dẫn các bạn đi xem cả các căn cao giá rộng tiềm năng của các bạn cùng với lời động viên “cố thêm 1 tí”. Hãy chính là người chủ sở hữu động, từ chối gần nếu như cảm nhận sự không ổn định của một dự án công trình để tránh tốn thời điểm cho cả hai.

Khi đi kiếm căn nhà, tôi thường cân nhắc các yếu tố nhỏ tuổi để xem mình gồm thực sự thoải mái khi ở ở đó không.

rõ ràng, bán nhà trung sơn tôi đã không chọn những dự án công trình ở tại trục đường xe tải, hiên chạy xây dựng bao gồm giếng trời quá nguy nan, view của nhà nhìn sang những căn nhà đối diện.

có một dự án công trình tôi rất thích nhưng do căn hộ này tại phần phải đi dạo rất xa mới mẻ ra mang đến cổng để đưa thực phẩm, đồ bàn giao hàng… nên tôi cũng từ bỏ.

Nhadat24h.net- đi theo báo quy hoạch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN